DoChoi.Net

Sunday
Nov 28th
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Máy chơi Games 2008 – Năm kỷ lục của Nintendo Wii

2008 – Năm kỷ lục của Nintendo Wii

Theo số liệu mới nhất mà Nintendo vừa công bố, năm 2008, hãng đã tiêu thụ được hơn 10 triệu thiết bị chơi game cầm tay. Đây là con số kỷ lục mà chưa một hãng sản xuất máy chơi game cầm tay nào đạt được trước đây.

2008 – Năm kỷ lục của Nintendo Wii

Sau bước nhảy vọt đánh bại đối thủ PlayStation 3 trong năm 2008 và đạt mức doanh số kỷ lục trong bối cảnh kinh tế toàn cầu suy thoái, việc Wii của Nintendo thông báo con số ấn tượng trong năm 2008 không có gì đáng ngạc nhiên.

Theo thông tin từ hãng Nintendo, chỉ tính riêng trong năm 2008, hãng đã tiêu thụ được 10,17 triệu chiếc máy chơi game Wii. Hơn 10 triệu thiết bị chơi game của Nintendo đã đến tay người tiêu dùng – con số mà chưa một hãng sản xuất máy chơi game cầm tay đạt được.

Con số trên cho thấy, thiết bị chơi game cầm tay này đang chiếm 55% trong lĩnh vực máy chơi game thế hệ mới, trong khi đó, cả hai đối thủ của Nintendo là Xbox360 và PS3 cộng lại chiếm 45% thị phần trên thị trường này. Nintendo cũng thống trị doanh số bán các trò chơi với game bán chạy nhất trong năm là Wii Play, Mario Kart Wii, Wii Fit và Super Smash Brothers Brawl.

“Chỉ cách đây ít năm thôi, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những trò chơi như Wii Fit, Guitar Hero và Rock Band lại được mọi người ưa chuộng. Bây giờ thì những game này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường giải trí và là những nhân tố chính trong sự tăng trưởng của ngành chúng tôi”, ông Cammie Dunaway, Phó Giám đốc bán hàng và Marketing của Nintendo tại Mỹ cho biết.

Việc bán được nhiều máy chơi game có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, bởi vì chỉ những sản phẩm nào bán chạy mới thu hút được các hãng phần mềm thiết kế thêm nhiều tựa game hấp dẫn.

Theo các đánh giá, công ty Nhật Bản này đã có những chiến lược đúng đắn trong việc phát triển sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu không giới hạn của người tiêu dùng.

Để Đặt mua và thảo luận về sản phẩm Tham gia nhóm Facebook tại đây

DoChoi.Net - LH - heo Digitaltrends

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 

Bkav Pro 2013 Gia re

Vấn đề bạn quan tâm - Truy cập nhanh

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 9.000 Đ
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này chỉ với 9.000/ngày. LH: [email protected]

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2011 Mua 1 tặng 1...
Com hop, Com xuat, Com van phong DẠY NẤU ĂN NGON GIA ĐÌNH
Ẩm thực, Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam, Ẩm thực Việt Nam, Dạy nấu ăn ngon...
Thế giới Thời trang - ThoiTrang.Com

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2010, LÀM ĐẸP
Chuyên Mua, Bán Quần áo Thời trang Nam, Nữ, Xu hướng Thời trang Viet Nam và TG...

Bkav 2012 2013