
Tôi năm nay 34 tuổi, hiện là cán bộ quản lý của một đơn vị kinh doanh lớn. Tính tình rất vui vẻ và hoạt bát, giao tiếp tốt, không điển trai lắm nhưng cũng đáng để tự tin.
Giải pháp thuốc tránh thai dành cho nam giới
Tôi đã có gia đình và 3 con, đủ cả trai lẫn gái. Tôi thường xuyên sống xa gia đình từ nhiều năm nay do công tác xa nhà. Hình như số tôi phải xa nhà, mỗi năm đi công tác một nơi. Tôi từng xin nghỉ việc để đi đơn vị khác, rồi đơn vị khác cũng vậy, hình như ở Việt Nam chưa có vùng miền nào là tôi chưa sống.
Hiện có không ít người phụ nữ muốn đến và chăm sóc tôi. Họ biết tôi đã có gia đình, vợ con nhưng muốn chăm sóc tôi và cả việc có con với tôi. Những người vì tiền bạc, vì địa vị tôi đều không tiếp cận, nhưng có những người thực sự là vì tình cảm hoặc mong muốn có đứa con vì họ đang độc thân, không muốn có gia đình và cả người đã có gia đình nhưng dang dở.
Tôi có vị trí nhất định và không sợ bị đồng tiền lung lạc chính vì vậy mà tôi vẫn "còn nghèo" dù bề ngoài và chức vụ công việc của tôi ai cũng tưởng tôi là người giàu có. Tôi không bị sắc đẹp mê hoặc nhưng tôi lại khó cưỡng lại những cám dỗ về tình cảm, nhất là những người đối xử hết mình với mình.
Tôi rất yêu vợ và nhất là các con của tôi. Tôi biết họ đã hy sinh thật nhiều để tôi có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tôi không muốn có thêm con nữa với bất cứ người phụ nữ nào. Tôi sợ hệ luỵ từ việc có con riêng dù những người phụ nữ đó chỉ nói cần xin đứa con và không yêu cầu tôi phải có trách nhiệm gì, nhưng làm sao không có trách nhiệm gì được, vì họ biết tôi sống rất tình cảm.
Nhiều cô gái còn trinh trắng sẵn sàng dâng hiến, tôi cũng đã nhiều lần kìm nén được dù ở bên nhau cả đêm trong khách sạn. Nhưng cũng có vài lần không kìm nén được.
Tôi là người đàn ông bình thường và cũng có những nhu cầu rất đàn ông. Bản thân tôi giống như câu thành ngữ “Cây muốn yên mà gió chẳng chịu ngừng”.
Có phải tôi là người đàn ông trăng hoa. Vợ tôi cũng biết có nhiều người theo đuổi tôi và tôi thì cũng khá xã giao, nên từng có lời cảnh báo "Anh nên trân trọng hạnh phúc mà anh có. Em biết anh yêu em và các con nhiều”.
Tôi mong muốn được biết loại thuốc tránh thai nào dành cho nam giới, hoặc biện pháp tránh thai nào khác hay loại thuốc nào dập tắt được ham muốn tình ái (Phương Minh).
Trả lời:
Ngoài các biện pháp tránh thai như thắt ống dẫn tinh hay dùng bao cao su cho nam giới thì bạn có thể dùng thuốc tránh thai dành cho nam giới. Bạn có thể dùng hàng ngày hoặc dùng trước khi “yêu” vài tiếng.
Việc dùng thuốc tránh thai không ảnh hưởng đến chất lượng yêu của bạn và nó cũng được coi là lý tưởng hơn thuốc tránh thai hàng ngày của nữ vì không chứa hormone. Bạn cũng không cần lo lắng đến những tác dụng phụ của thuốc như bệnh tim mạch, đột qụy hay máu vón cục.
Việc dùng thuốc tránh thai chỉ giúp bạn tránh thai còn không thể giúp bạn tránh việc bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên nó cũng có thể làm sức khoẻ của bạn giảm sút nếu như quá lạm dụng.
Do vậy, để không có những rắc rối đến với mình thì bạn nên dừng việc quan hệ ngoài luồng lại để có thời gian chăm sóc gia đình của mình.