DoChoi.Net

Monday
Jan 30th
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Đồ chơi người lớn Sự thật về thủ dâm

Sự thật về thủ dâm

Sự thổi phồng quá đáng do óc tưởng tượng phong phú làm một số người lầm tưởng bản chất của việc thủ dâm là có hại. Từ đó họ cho rằng đây là việc làm là tội lỗi, đi ngược đạo đức, luân lý. Đã đến lúc cần phải bóc trần sự thật về điều này.

Sự thật về thủ dâm

Sự thật về thủ dâm

Chuyện này chỉ dành cho người trẻ:

Sự thật, thủ dâm diễn ra trong suốt cả quá trình con người có hoạt động tình dục. Những cuộc khảo sát thường niên chỉ ra rằng ở bất kỳ nơi đâu cũng có khoảng từ 70 đến 95% phụ nữ và đàn ông trưởng thành thích "tự sướng". Con số này có thể giảm xuống khi tuổi tác ngày càng tăng nhưng không có nghĩa là sẽ thôi "một mình".

Một cuộc khảo sát trên 800 người ở độ tuổi 60 cho thấy có đến 46% số người này vẫn thủ dâm, 20% "làm" ít nhất một lần trong tuần hoặc nhiều hơn.

Chuyện "tự làm khắc sướng" không chỉ dành cho giới trẻ và nó cũng không dành cho mẫu người quá non nớt trong sex.

"Solo" không phải là tình dục thực sự:

Thủ dâm là tình dục thực sự. Một khi bạn kích thích bản thân chính là bạn đang khơi dậy ham muốn trong cơ thể để nhận được khoái cảm. Nó là hoạt động tình dục được coi như giao hợp, quan hệ bằng miệng hay hôn.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ngay cả những người đang có quan hệ với người khác phái vẫn có lúc thích làm chuyện này. Cảm giác chăn gối "bất chiến tự nhiên thành" quá dễ dàng là động lực thôi thúc họ tìm đến chuyện ấy. Điều này mâu thuẫn với quan niệm thủ dâm chỉ dành cho những người cô độc.

Thủ dâm không tốt cho sức khỏe:

Thực sự, cho đến giờ phút này, chưa có báo cáo khoa học nào đưa ra được một chứng cớ rằng thủ dâm là có hại trên bất cứ phương diện nào.

Câu hỏi: "Thủ dâm có hại hay không" giống như "Ăn có hại hay không?". Ăn hay thủ dâm vốn nó không có hại, đó chỉ là vấn đề điều độ và chừng mực mà thôi.

Ăn nhiều quá, cái gì cũng ngốn thì ta gọi đó là "người tham ăn" hay "người háu ăn" hoặc gọi là tật tham ăn, tật háu ăn. Thủ dâm cũng thế, nó dể trở nên một thói quen, nếu không điều độ người ta gọi đó là tật thủ dâm chứ không phải là bệnh thủ dâm.

Thường thường những người thủ dâm hay bị kẻ khác dọa dẫm rằng nó có hại, nó là tội lỗi, nó là ngược với đạo đức nhất là ở trẻ con sẽ gây ra một ấn tượng một stress tâm lý về sau này.

Thủ dâm là một hành vi tình dục tự nhiên nhằm thỏa mãn nhất thời và một mình khi chưa có đối tượng. Nó giúp con người giải phóng những bức xúc của thân xác. Sau khi xuất tinh thì những bức xúc đó giảm ngay. Như vậy thì so với một số người có gia đình thì số lần xuất tinh không thấm vào đâu. Cho nên nói rằng thủ dâm là có hại cho sức khỏe là một điều của những người không chịu nói thật.

Đàn ông thường thủ dâm còn phụ nữ thì không:

Theo About, một nhóm các nhà khoa học Australia mới đây đã phát hiện ra 98% các chàng thực hiện những động tác thủ dâm trong khi rất nhiều các nàng giả vờ rằng họ không mấy quan tâm. Nhưng thực tế, có đến 89% các nàng cũng rất hứng thú với thủ dâm.

Sự thật là những quan điểm xã hội học về việc người đàn thủ dâm thường khắc khe hơn. Không có một nghiên cứu nào nói lên khao khát tự kích thích bị ràng buộc bởi giới tính hay vấn đề sinh học.

Nếu có bạn tình rồi thì sẽ không thủ dâm:

Ngay cả khi có một đối tác chuyên nghiệp thì việc thủ dâm vẫn diễn ra. Nó như là một sự che giấu những khao khát mãnh liệt cần được giải thoát khi không có bạn tình ở bên hoặc đạt được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ với bạn tình.

Ở mọi lứa tuổi con người đều "tự sướng" dù cho đã có gia đình. Cuộc khảo sát của Kinsey cho biết 40% đàn ông và 30% phụ nữ từng thủ dâm khi đang hẹn hò với một ai đó. 72% độc giả nam đã kết hôn của tạp chí Playboy từng thủ dâm và 68% độc giả nữ đã có chồng của tạp chí Redbook cũng từng solo.

Để Đặt mua và thảo luận về sản phẩm Tham gia nhóm Facebook tại đây

DoChoi.Net - Theo Chi Anh

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

 

Bkav Pro 2013 Gia re

Vấn đề bạn quan tâm - Truy cập nhanh

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 9.000 Đ
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này chỉ với 9.000/ngày. LH: [email protected]

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2011 Mua 1 tặng 1...
Com hop, Com xuat, Com van phong DẠY NẤU ĂN NGON GIA ĐÌNH
Ẩm thực, Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam, Ẩm thực Việt Nam, Dạy nấu ăn ngon...
Thế giới Thời trang - ThoiTrang.Com

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2010, LÀM ĐẸP
Chuyên Mua, Bán Quần áo Thời trang Nam, Nữ, Xu hướng Thời trang Viet Nam và TG...

Bkav 2012 2013