DoChoi.Net

Thursday
Dec 01st
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Điện thoại 'Dế khủng' chạy Symbian

'Dế khủng' chạy Symbian

Idou của Sony Ericsson có máy ảnh 12 Megapixel, Nokia N97 là có bộ nhớ 32 GB trong khi Omnia HD của Samsung quay phim dạng dạng HD.

'Dế khủng' chạy Symbian

Trên thị trường di động, hệ điều hành Mac OS X của iPhone được chú ý đặc biệt về giao diện, Windows Mobile trở mình với phiên bản 6.5 dù chưa có nhiều khác biệt, BlackBerry duy trì sự ổn định trong khi một tên tuổi mới là Google Android được lại đặt nhiều kỳ vọng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, những ngày đầu tiên của năm 2009, Symbian nổi lên xứng danh với nền tảng được cài đặt nhiều nhất trên smartphone. Hàng loạt các model với kết nối mạnh, bộ nhớ lớn, trang bị camera nhiều Megapixel xuất hiện.

Dưới đây là những điện thoại chạy hệ điều hành Symbia mạnh mẽ nhất hiện nay.

Không chỉ là chiếc di động chạy Symbian đáng chú ý nhất, Sony Ericsson Idou còn là model đầu tiên trong làng di động có camera 12 Megapixel. Máy mang đến thiết kế đẹp, màn hình cảm ứng rộng. Model đánh dấu bước chuyển của Sony Ericsson sau thời kỳ di động chạy nền UIQ sang hệ điều hành mở của Symbian Foundation.

Nokia N97 là điện thoại đáng chờ nhất của Nokia hiện nay. Đây là chiếc N-series đầu tiên có màn hình cảm ứng, ngoài ra, bàn phím QWERTY của máy còn dễ dàng nhập liệu. Đáng chú ý, N97 có bộ nhớ tới 32 GB và có thể mở rộng thêm bằng thẻ nhớ.

Sau thành công với phiên bản Omnia đầu tiên, Samsung Omnia HD là chiếc di động giải trí tiếp theo nhưng chạy trên hệ điều hành Symbian. Ngoài màn hình cảm ứng, camera 8 Megapixel, tính năng đặc biệt của Omnia HD là quay phim 720p HD.

Nokia N86 8MP đánh dấu sự tham gia của

Samsung INNOV8 của Samsung gây ấn tượng bằng camera 8 Megapixel, ra mắt khá lâu trên thị trường, nhưng model này vẫn thu hút bởi chất lượng ảnh chụp đẹp, nhiều tính năng giải trí đa phương tiện.

Nokia 5800 XpressMusic là chiếc smartphone đầu tiên của Nokia có màn hình chạm. Máy có giao diện mới, hỗ trợ chơi nhạc, xem phim, lướt web dễ dàng.

Dòng E của Nokia ngày một được cải tiến, E75 ra mắt mới đây là một ví dụ. Ngoài bàn phím QWERTY trượt, mạnh mẽ kết nối, máy còn hỗ trợ các ứng dụng văn phòng, e-mail mới của Nokia.

DoChoi.Net - Huy Nguyễn
 

Bkav Pro 2013 Gia re

Vấn đề bạn quan tâm - Truy cập nhanh

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 9.000 Đ
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này chỉ với 9.000/ngày. LH: [email protected]

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2011 Mua 1 tặng 1...
Com hop, Com xuat, Com van phong DẠY NẤU ĂN NGON GIA ĐÌNH
Ẩm thực, Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam, Ẩm thực Việt Nam, Dạy nấu ăn ngon...
Thế giới Thời trang - ThoiTrang.Com

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2010, LÀM ĐẸP
Chuyên Mua, Bán Quần áo Thời trang Nam, Nữ, Xu hướng Thời trang Viet Nam và TG...

Bkav 2012 2013