DoChoi.Net

Thursday
Oct 30th
Cỡ chữ
  • Tăng cỡ chữ (dochoi.net)
  • Cỡ chữ mặc định (dochoi.net)
  • Giảm cỡ chữ (dochoi.net)
Home Tin tức Đồ chơi người lớn Dụng cụ trợ dâm, Dụng cụ Thủ dâm - Đồ chơi nguy hiểm

Dụng cụ trợ dâm, Dụng cụ Thủ dâm - Đồ chơi nguy hiểm

Dụng cụ trợ dâm - đồ chơi nguy hiểm - Ảnh: usask.

Đồ chơi tình dục ( sextoy) xuất hiện từ thời cổ đại, từng bị coi là "dụng cụ của quỷ dữ" và hiện được bán tự do ở nhiều nước. Các bác sĩ cho rằng nó là con dao hai lưỡi, có thể gây nguy hiểm.

Dụng cụ thủ dâm, Dụng cụ trợ dâm, Dụng cụ Tình dục, Sextoy Đồ chơi nguy hiểm

Sextoy là một loại công cụ trợ dâm đã xuất hiện từ thời xa xưa. Hình ảnh của những dương vật giả đã xuất hiện trong những bức tranh hang động có niên đại lên tới 30.000 năm. Thời Hy Lạp cổ đại cách đây hơn 2.000 năm, những "đồ giả" xuất hiện nhiều trong nghệ thuật và văn chương. Trong một bức bích họa cổ, người ta thấy giữa vô số những đồ vật ở thời kỳ này có một "dương cụ giả" có 2 đầu.

Nhiều nhà phân tích cho rằng, các quan niệm về tình dục học khá đơn giản và thiên về khía cạnh "giải trí". Mặt khác trong gia đình, người chồng thường hơn người vợ 15-20 tuổi và lại "gánh" thêm thê thiếp cùng những nô lệ tình dục.

Làm thế nào để các ông chồng luôn trong tình trạng "quá tải" ấy giải quyết được vấn đề? Phải chăng vì những lý do đó mà dụng cụ trợ dâm được đà phát triển rầm rộ?

Tại Ai Cập cổ đại, nữ hoàng Cleopatra (69-30 trước Công nguyên) được cho là người ưa chuyện "giường chiếu". Bà ta có thể làm "chuyện ấy" với nhiều người, cả Ceasar lẫn quân lính của ông ta. Nhiều bằng chứng cho thấy "đồ giả" là một dụng cụ quen thuộc và được nữ hoàng quan tâm.

Người ta tìm thấy một bức họa, trên đó vẽ nữ hoàng của sông Nile đang tự "giải trí" bằng "đồ giả" và ở xa là hình những chiến binh dũng mãnh đang chiến đấu. Tuy nhiên, chuyện đó có thật hay chỉ là những tưởng tượng của con người thêu dệt xung quanh người đàn quá nổi tiếng đó, thì không ai có thể trả lời một cách chính xác.

Lịch sử của những món đồ trợ dâm thay đổi theo từng thời kỳ, cũng như nền văn hóa. Tại bảo tàng lịch sử ở Hồng Kông, người ta trưng bày một "món" bằng đồng có niên đại thời Hán (cách đây hơn 2.000 năm). Tại Bảo tàng tình dục ở Amsterdam, Hà Lan, trưng bày nhiều công trình nghệ thuật như tượng, tranh vẽ liên quan đến tình dục trong đó có cả những sextoy thời cổ đại.

Thời kỳ đế chế La Mã, nhiều tài liệu ghi lại về những cuộc truy hoan trác táng có liên quan đến những dụng cụ trợ dâm thông dụng thời kỳ đó và cả những loại được "cải tiến".

Đồ Thủ dâm, Trợ dâm, Sextoy, động vào "dụng cụ của quỷ dữ", coi chừng án tử hình

Thời kỳ Trung cổ (467-1453), những trò liên quan đến tình dục được gọi là "công việc của quỷ dữ". Giáo hội kiểm soát rất chặt chẽ những vấn đề liên quan đến tình dục. Những người tham gia vào chuyện ăn chơi trác táng có thể bị cầm tù hoặc thậm chí lên giàn hỏa thiêu.

Ngay cả thời trang của namnữ trong thời kỳ này cũng bắt buộc phải "kín cổng, cao tường" từ chân đến cổ. Chỉ cần ai đó rỉ tai về cái thứ "đồ giả" là có thể bị tử hình, chứ đừng nói đến chuyện sản xuất, cải tiến, hay lưu hành cái "dụng cụ của quỷ dữ" đó.

Đến thời nữ hoàng Victoria ở Anh quốc, sextoy và cả những loại sách vở liên quan vẫn bị cấm.

Thế kỷ 19, nhiều sản phẩm sextoy đã ra đời như loại bằng cao su, loại có bộ phận rung... Chúng được chào bán dưới dạng dụng cụ massage hay spa.

Vào năm 1880, một bác sĩ người Anh đã phát minh ra dụng cụ trợ dâm chạy điện, dùng pin. Thiết bị này được sử dụng để các bác sĩ thời đó điều trị chứng bệnh cuồng dâm ở nữ giới. Họ cho rằng, sử dụng dụng cụ massage này cho người bệnh sẽ làm dịu đi những cơn khát nhục dục của họ. Có thể coi đây là loại sextoy ứng dụng " công nghệ cao đầu tiên".

Các bác sĩ người Anh cũng phát minh ra loại "trứng gỗ" được quảng cáo để "tiết kiệm tinh trùng trong những lần xuất tinh". Họ cho rằng loại dụng cụ này sẽ giúp đưa tinh dịch vào bộ phận sinh sản của nữ giới và làm giảm bớt sự "mất mát" của tinh trùng.

Năm 1918, ở châu Âu, dụng cụ trợ dâm được quảng cáo trên các tạp chí như một sản phẩm giúp làm hài lòng các quý ông, quý . Thậm chí sextoy còn trở thành quà tặng trong những dịp lễ lạt. Năm 1920, sextoy được đưa lên phim ảnh và những dụng cụ trợ dâm loại có rung vẫn "núp danh" điều trị y học, nhưng đến 1930 thì chúng tràn lan ra thị trường.

Vào năm 1948, nhà tình dục học Alfred C Kinsey đã công bố một công trình gây cú sốc lớn có tên là "Hành vi tình dụcnamnữ giới". Công trình cho thấy có tới 94% nam giới và 40% nữ giới trong cuộc điều tra này thủ dâm để đạt cực khoái. Nghiên cứu của ông đã kết luận hiện tượng thủ dâm diễn ra ở cả hai giới, các lứa tuổi, độc thân, có gia đình hoặc đã ly dị.

Dụng cụ Thủ dâm, Sextoy, Dụng cụ hỗ trợ Tình dục - thứ " đồ chơi" nguy hiểm

Những nhà tình dục học cho rằng, dụng cụ trợ dâm, dưới một góc độ nào đó có những mặt tích cực. Ví dụ như các bác sĩ có thể chỉ định một số loại kết hợp với thuốc và phương pháp khác nhằm hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến tình dục như bạo dâm, khổ dâm.

Dưới một góc độ nào đó, sextoy cũng có tác dụng nhất định trợ giúp cho những người đồng tính luyến ái, những người có hoàn cảnh đặc biệt không có khả năng thỏa mãn tình dục.

Nhưng nếu không được trang bị kiến thức đầy đủ về tình dục, cũng như lạm dụng những công cụ hỗ trợ sẽ dẫn đến sự lệch lạc về tình dục, trái với quy luật tự nhiên, tổn thương về mặt tâm sinh lý, thậm chí dẫn đến lối sống bệnh hoạn mà hậu quả của nó không thể lường hết được.

Đã có trường hợp phụ nữ sử dụng sextoy, sau đó dụng cụ này đã lọt vào ổ bụng gây nhiễm trùng nặng, rách vùng âm đạo tiếp với cổ tử cung, viêm phúc mạc tiểu khung, tụ mủ.... Các bác sĩ đã phải chỉ định mổ để gắp "vật thể lạ" ra ngoài.

Những tai biến cũng khác dễ xảy ra như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nhiễm khuẩn tiết niệu và tạo điều kiện cho các bệnh nấm và ký sinh trùng. Các nhà tình dục học cho rằng, với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, việc sử dụng dụng cụ trợ dâm như một thói quen sẽ không an toàn và có thể dẫn đến nhiều tai biến.

Ngoài ra, những dụng cụ trợ dâm không rõ nguồn gốc, không có tiêu chuẩn nào về y tế và vệ sinh là rất nguy hiểm vì khả năng gây tổn thương, nhiễm trùng, dị ứng và lây truyền bệnh ở các cơ quan sinh dục của người sử dụng. Vì thế, đừng bao giờ coi nó là một thứ " đồ chơi" và càng không nên đùa với nó, có ngày hối cũng không kịp.

DoChoi.Net - (Theo Sức Khỏe & Đời Sống)

Xem thêm:

Các tin khác liên quan cùng chủ đề

Các lời bình (54)Add Comment
...
Viết bởi Lee duong is me baby, Tháng chín 30, 2011
That la vaj luyen... sao ko choi that ma pai choi za..hjc.. dug la gjoi tre da ngu laj con thjk dah du vs doi
...
Viết bởi Trung, Tháng chín 23, 2011
Ai biet mua cai do o dau chi toi voi
...
Viết bởi P3he0, Tháng chín 18, 2011
Hjhj! kaj nax lam ra tot dax chu! Bot tjnh trang hjep dam khj dag len con
...
Viết bởi poycodon89, Tháng chín 13, 2011
Hj nhin thay thix wa dj. K piet nhieu tien k nhj? Va o dau pan? Minh thj chua dc ngu hay lam tinh vs kon gai pao h. Hjx !chac la thix lam? K pit nhjn chjm kon gai that co jong hjnh cai do??? Chac la jong. o trong fjm kung nhu vay ma! hjx. ai pjt cai thu xinh dep nay pan o dau va pao nhju tien thi jup minh vs nha. Thank nhju. Njck minh la: macco9 hoac lh 01274823xxx. K goj dc thi cu nt vao njck mjnh. Dao nay k co dt saj. Thank truoc
...
Viết bởi Bj ân, Tháng tám 02, 2011
Eo gớm we! Mí then nì đúng la đô mê gáj. Thí gaj la them. Dm deo pk sao k0a zk ma kòn mun lam zơj mí đưa k0n gaj nưa
...
Viết bởi ?????, Tháng bảy 06, 2011
chet', ngu lam', cam het' dj
...
Viết bởi Du~ng.No1, Tháng ba 11, 2011
có vẻ như Dê Đực đang được mùa smilies/grin.gif ko thấy girl nào cả
...
Viết bởi anhvungtau, Tháng hai 27, 2011
chan' qua'. Em dung can con trai hay gj`` lien lac cho minh theo lien he Phuong
...
Viết bởi nam, Tháng năm 13, 2010
tìm được người bạn tình cùng có chung ham muốn cũng không phải rễsmilies/shocked.gif
...
Viết bởi nam, Tháng năm 13, 2010
có sức sống để làm những công việc khác tốt hơn. Nếu thiếu TD thì cuộc sống như địa ngục tăm tối''congtu_honguyen07.smilies/cheesy.gifsmilies/cheesy.gifsmilies/cheesy.gifsmilies/cheesy.gif
...
Viết bởi nam, Tháng năm 13, 2010
tình dục khiến cho người ta cảm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn!
...
Viết bởi nam, Tháng năm 13, 2010
đang thất tình cần tìm bạn gái để tâm sự đây?smilies/cry.gifsmilies/cry.gifsmilies/cry.gifsmilies/cry.gif
...
Viết bởi chẳng bitd nói gì`, Tháng tư 07, 2010
nhìn cái thứ này ghe thếsmilies/cry.gif
...
Viết bởi nguoi me gai, Tháng ba 31, 2010
ai biet ban o dau chi tui nha goi vao so 0909964933
...
Viết bởi thang dam tac, Tháng một 06, 2010
dut cai nay vo suong lam ra cuc nhieu luonsmilies/grin.gif
...
Viết bởi hang, Tháng mười hai 31, 2009
ban'' o dau way?

...
Viết bởi Nam gioi, Tháng mười hai 28, 2009
Cac ban co biet cai nay ban o dau khong
...
Viết bởi boyquaycc104, Tháng mười hai 22, 2009
ban gai nao co nhu cau can nguoi : giup kinh thich thu dam, qhtd, ban tinh hay ban trai an choi va tinh duc. ko quan trong tuoi tac, voc dang, dep hay xau, chi can co chung so thic la tinh duc thi ok. dung ngai, hay goi cho toi 0936429739
...
Viết bởi minh, Tháng mười hai 18, 2009
co em nao suc khoe tinh duc cao ko, co nhu cau tinh duc lh: 0936429739
...
Viết bởi nguyen chau thanh, Tháng mười hai 18, 2009
cai nay hay wa di
nhung co cam jac ko do
mua o dau vay chi voi coi
feeeeeee..........smilies/cheesy.gif
...
Viết bởi cu chuoi, Tháng mười hai 18, 2009
smilies/grin.gif to cung thich thu dm ju` nguoi` yo rat xinh gai nhung thu? dam ... suong hon
...
Viết bởi mr dit mot, Tháng mười hai 14, 2009
bon nay chung may bi dien het roi ah. that la loan luan
...
Viết bởi hjgjhhj, Tháng mười hai 10, 2009
smilies/kiss.gif tớ rất thích thủ dâm1 mình.
vì khi thủ dâm đạt đến đỉnh cao của khoái cảm, cảm giác thật sung sướng.
không tin các bạn hãy thử xem nha..............
...
Viết bởi minh 0936429739, Tháng mười một 17, 2009
khong dep trai nhung choj dai, em kute nao nao muon dat tot dinh thi lien he cho anh 0936429739
...
Viết bởi ko ten , Tháng mười 31, 2009
ai ma choi qua roi thi bo vo luon do dung choi thu nha.con gai thi bo chong luon do minh noi truoc ai ko nghe thi chieu.ba bon nam thi benh nang lam ko ai cuu duoc dau hihihi.?
...
Viết bởi kaka, Tháng mười 15, 2009
smilies/grin.gif uj Za!!!!111VLwa' nhi? choi xong co ma` nhap vien ah`.em cha zai.
...
Viết bởi bạch tuột, Tháng chín 27, 2009
chưa làm tình bao giờ. thủ dâm thì có. đang muốn lắm nhưng không biết làm sao. 27 tuổi mà chưa ngủ với em nảo. smilies/sad.gif(
...
Viết bởi www.simviet.tk, Tháng chín 20, 2009
Dang quan tam: www.SimViet.tk
...
Viết bởi bvmkkkmmj, Tháng chín 16, 2009
chung may bi dien roi.
...
Viết bởi lon to, Tháng tám 30, 2009
dkm
vkl cai nay duoc

...
Viết bởi bagia, Tháng tám 27, 2009
có cái chim giả của đàn ông không nhỉ
...
Viết bởi tuan anh, Tháng tám 26, 2009
len tren hang chieu ma mua thieu ji..o do cai ji cung co cu tam khoang 12h dem ma di mua hoi may ba tam trung tuoi hay ngoi o dau ngo day
...
Viết bởi Blacksoft, Tháng tám 22, 2009
Tụi bay bị zụ rồi
...
Viết bởi tieuthien, Tháng tám 20, 2009
0984355253.ten thienluon sang sang phuc vu qui ba

...
Viết bởi tieuthien, Tháng tám 20, 2009
chi dung muon co con trai ha?goi cho e 0984355253.ten thien
...
Viết bởi a, Tháng tám 14, 2009
cai' tren hay qa' ha
...
Viết bởi (!), Tháng tám 10, 2009
ADD njck chat nay nhasmilies/cheesy.gifsmilies/tongue.gifsmilies/tongue.gif satthu_tan_gai_1993
...
Viết bởi (!), Tháng tám 10, 2009
smilies/cry.gifsmilies/cry.gifsmilies/cry.gifsmilies/wink.gifsmilies/wink.gifcho nao ban the o Ha NOi cho nao ban the chj toi voipmmmm anh Linh dam
...
Viết bởi binhnam, Tháng tám 09, 2009
duoc do ai chua co nguoi yeu thi sai chim da
chim nay nat con suong nua
...
Viết bởi kaito kid, Tháng bảy 25, 2009
mua o dau may ngan`smilies/grin.gifsmilies/grin.gif
...
Viết bởi mongdu, Tháng bảy 18, 2009
Bạn gái nào có nhu cầu xin liên hệ đến Mongdu
...
Viết bởi nguyen vuong quyet , Tháng bảy 13, 2009
neu ai muon co con trai lien he 01693220828 toi cho toi thi hoc van bt nhung tinh duc cao da co vo va con trai
...
Viết bởi nguyen vuong quyet , Tháng bảy 13, 2009
toi ham muon tinh duc rat cao nam nay 23 tuoi da co vo va mot con trai vo toi ko dap ung dc ban gai nao co chong ma chong ko co con tim den toi toi cho nhung toi ko chiu chach nhiem voi san pham cho ban dau nhe
...
Viết bởi Le Dung , Tháng sáu 24, 2009
Toi tim kiem mot ban trai to cao co hoc van giup toi dat toi dinh va co the ra san pham ? Mot be trai , chong toi khong lam duoc
...
Viết bởi lam, Tháng sáu 19, 2009
cần mua dung cụ cho phụ nữ ,mua ở đâu
...
Viết bởi the pitare, Tháng sáu 16, 2009
Thay on wa, may ong co gang di kua gai to tinh va..........xai nay mat chi khi men
...
Viết bởi >>>>>, Tháng sáu 03, 2009
ồ , cái này hay quá , mua ở đâu vậy , chỉ cho tui với smilies/cheesy.gif
...
Viết bởi huha thu dam hoc, Tháng sáu 02, 2009
vai lon the?lam the nao de dit dc bjo?
...
Viết bởi lucaster, Tháng sáu 02, 2009
cai nay that la vcl
...
Viết bởi le thuy, Tháng năm 30, 2009
minh muon mua dung cu cho phu nu nhung ko o saigon. goi ve nha thi so chong biet ko biet phai lam sao?
...
Viết bởi hoc, Tháng năm 25, 2009
dung cu nay hay day
cac bac nao khong co dieu kien di gai hay chuia co nguoi yeu co the dung tam ma van cam thay thoai mai
...
Viết bởi acac, Tháng năm 20, 2009
Cái đó bán ở đâu thế smilies/smiley.gif)
...
Viết bởi anonymous, Tháng năm 07, 2009
dùng cái này ko tự nhiên, nhưng cũng có nhiều mặt tích cực. smilies/tongue.gif

Viết lời bình
Nhỏ hơn | Lớn hơn

busy
 

Bkav Pro 2013 Gia re

Vấn đề bạn quan tâm - Truy cập nhanh

Cẩm nang Website - Giới thiệu Website

Thế giới Đồ chơi, DoChoi.Net, DoChoi.Com, DoChoi.Vn

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CHỈ VỚI 9.000 Đ
Đặt Logo, Text Link của bạn tại vị trí này chỉ với 9.000/ngày. LH: KinhDoanh@...

Bkav Pro 2012 2013

BKAV PRO 2012 2013 KHUYẾN MẠI
Siêu khuyến mãi phần mềm Bkav Pro Internet Security 2011 Mua 1 tặng 1...
Com hop, Com xuat, Com van phong DẠY NẤU ĂN NGON GIA ĐÌNH
Ẩm thực, Ẩm thực miền Bắc, Ẩm thực miền Nam, Ẩm thực Việt Nam, Dạy nấu ăn ngon...
Thế giới Thời trang - ThoiTrang.Com

XU HƯỚNG THỜI TRANG 2010, LÀM ĐẸP
Chuyên Mua, Bán Quần áo Thời trang Nam, Nữ, Xu hướng Thời trang Viet Nam và TG...

Bkav 2012 2013